ส่งข้อความ
aboutus
  • Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd.
  • Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd.
  • Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd.
  • Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd.
  • Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd.

Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd.

ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: เยว่ชุน
ไม่มีพนักงาน: 100~150
ปีที่ก่อตั้ง: 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา!
เพราะเรารู้ดีว่าแม้แต่ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดก็ยังดีเท่ากับผู้ที่อยู่เบื้องหลังเท่านั้น การสนับสนุนด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

โพรไฟล์บริษัท

Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 เป็นองค์กรที่เติบโตอย่างรวดเร็วในการผลิตสวิตช์ปุ่มกดหลังจากกว่า 10 ปีของการพัฒนา ตอนนี้เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสวิตช์ปุ่มกดชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน และเรามีชื่อเสียงสูงในประเทศและต่างประเทศ

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตสวิตช์ปุ่มกดโลหะคุณภาพสูง สวิตช์ปุ่มกดพลาสติก ไฟเลี้ยว และอุปกรณ์เสริมต่างๆผลิตภัณฑ์ของเรามีความสวยงาม กะทัดรัด เชื่อถือได้สูง และทนทาน ซึ่งนิยมใช้กันในตู้อุตสาหกรรมต่างๆ เครื่องใช้ในครัวเรือน ตู้อุตสาหกรรมอัตโนมัติ ฯลฯ เราขอเสนอขนาดช่องตัดยอดนิยมทั้งหมด เช่น 12 มม. 16 มม. 19 มม. 22 มม. 25 มม. ฯลฯ และ LED หลายสี เช่น น้ำเงิน เขียว ขาว เหลือง ฯลฯ เราสัญญาว่าจะใช้วัสดุระดับพรีเมียมสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา ไม่ว่าจะเป็นโลหะหรือพลาสติกเรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นนั้นสมบูรณ์แบบก่อนที่จะออกมา ดังนั้นเราจึงตรวจสอบและท...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>

ทัวร์โรงงาน

ควบคุมคุณภาพ