aboutus

โพรไฟล์บริษัท

Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 เป็นองค์กรที่เติบโตอย่างรวดเร็วในการผลิตสวิตช์ปุ่มกดหลังจากกว่า 10 ปีของการพัฒนา ตอนนี้เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสวิตช์ปุ่มกดชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน และเรามีชื่อเสียงสูงในประเทศและต่างประเทศ

 

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตสวิตช์ปุ่มกดโลหะคุณภาพสูง สวิตช์ปุ่มกดพลาสติก ไฟเลี้ยว และอุปกรณ์เสริมต่างๆผลิตภัณฑ์ของเรามีความสวยงาม กะทัดรัด เชื่อถือได้สูง และทนทาน ซึ่งนิยมใช้กันในตู้อุตสาหกรรมต่างๆ เครื่องใช้ในครัวเรือน ตู้อุตสาหกรรมอัตโนมัติ ฯลฯ เราขอเสนอขนาดช่องตัดยอดนิยมทั้งหมด เช่น 12 มม. 16 มม. 19 มม. 22 มม. 25 มม. ฯลฯ และ LED หลายสี เช่น น้ำเงิน เขียว ขาว เหลือง ฯลฯ เราสัญญาว่าจะใช้วัสดุระดับพรีเมียมสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา ไม่ว่าจะเป็นโลหะหรือพลาสติกเรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นนั้นสมบูรณ์แบบก่อนที่จะออกมา ดังนั้นเราจึงตรวจสอบและทดสอบทีละรายการและเราได้รับการรับรองจาก CE และ RoHS สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา

 

วิศวกรของเรากำลังปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อให้ทันกับการพัฒนาของโลกเราสามารถผลิตได้ตามความต้องการของคุณและนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครให้กับคุณฝ่ายขายและฝ่ายหลังการขายของเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยเหลือคุณ ตอบคำถามของคุณทันเวลา

 

เป็นเจ้าของสายการผลิตขั้นสูง และอุปกรณ์ทดสอบที่แม่นยำ บริษัทกำหนดระบบ QA พิเศษตาม ISO9001 อย่างเคร่งครัดเรามุ่งเป้าไปที่ "เพราะการมุ่งเน้น ความเป็นมืออาชีพ" และ "คุณภาพคือชีวิตขององค์กร"นั่นคือเหตุผลที่เราได้รับการยกย่องอย่างสูงจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นเลิศของเรา

 

เราไม่เพียงต้องการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของคุณ แต่ยังต้องการเป็นเพื่อนกับคุณด้วยเชื่อเราและเติบโตไปด้วยกันอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd.

ประวัติ

ในปี 2550 เราได้เตรียมแม่พิมพ์สำหรับสวิตช์ปุ่มกดป้องกันการก่อกวนมาเกือบ 1 ปี

ในปี 2008 บริษัทก่อตั้งขึ้นใน Yueqing, Wenzhou เมืองหลวงแห่งไฟฟ้าของจีนเราทดสอบผลิตภัณฑ์ของเราโดยสถาบันมืออาชีพสำหรับ CE และ Rohs และวางการทดสอบทั้งหมด

ในปี 2010 เราได้ขยายสายการผลิตสวิตช์ปุ่มกดแบบพลาสติกในปีนี้ เราเริ่มขายสินค้าในอาลีบาบาและผลิตในจีน

ในปี 2013 เราเริ่มต้นการเดินทางไปนิทรรศการในต่างประเทศ อันดับแรกเราเลือกนิทรรศการ German Hannover จากนั้นไปที่รัสเซียเราสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับลูกค้าทั่วโลกมากขึ้นเรื่อยๆ

Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd.

บริการ

ผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเอง:

Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd. สามารถผลิตตามความต้องการของคุณ OEM หรือ ODM ตามที่คุณต้องการ

เรามีเครื่องเลเซอร์ขั้นสูงเพื่อแกะสลักโลโก้หรือป้ายของคุณเองเครื่องพิมพ์ 3 มิติของเราสามารถจัดหาตัวอย่างแบบกำหนดเองที่คุณต้องการก่อนทำแม่พิมพ์ใหม่

Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd.

 

สนับสนุนการขาย:

ยินดีต้อนรับคำถามจากทั่วทุกมุมโลก!เราต้องการส่งใบเสนอราคาที่ดีที่สุดของเราตามความต้องการของคุณ

Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd.

ทีมงานของเรา

วิศวกรด้านเทคนิคมืออาชีพของเราสามารถช่วยคุณได้ทุกคำถามและแก้ปัญหาหลังการขาย เรามั่นใจว่าคุณรับประกันคุณภาพ 3 ปี

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mrs. Chen
โทร : 15067777577
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)